Đế Chế Maya

Apocalypto (2006)

147.905

Thông tin

Bình luận

Trailer

Download

Nội dung phim

APOCALYPTO: Bộ phim hư cấu, lấy đề tài về nền văn minh Châu Mỹ cổ đại, với đế chế Maya đầy huyền bí có thật trong lịch sự nhân loại thống trị Châu Mỹ hơn 1000 năm, với bối cảnh 500 năm sau khi Maya diệt vong, ở nhiều nơi trong rừng già Châu Mỹ, nền văn minh Maya vẫn còn tồn tại với những Kim tự tháp Maya cao vời vợi và sự dựng xây nên văn minh đó đồng nghĩa với sự chinh phục, tiêu diệt biết bao bộ lạc nhỏ xung quanh, cướp bóc những phồn hoa, những của cải, con người, máu và nước mắt để rồi một ngày, cả thế giới ấy bị nhấn chìm vào sự hủy diệt, có phải ấy chính là sự trừng phạt của thần thánh cho những hành động mà họ đã gây cho cho những dân tộc khác ? Tất cả những sự kiện, những suy nghĩ, những bí ẩn trên về ...

Xem thêm

Review nội dung phim Đế Chế Maya Apocalypto 2006

Apocalypto kể về Jaguar Paw, người đàn ông hiền lành đang sống cùng gia đình và bộ tộc của mình, thì tộc Maya tràn tới và gây ra thảm sát. Những người sống xót được đưa tới thành phố Maya và trở thành nạn nhân của tục cúng tế. Đứng trước nguy hiểm, Jaguar Paw lao vào một cuộc đào thoát ngoạn mục, để quay về với vợ con anh.
Nền văn minh Maya luôn là một điều khiến người ta tò mò và đến nay vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn. Mạnh dạn đề cập đến vấn đề này, đạo diễn Mel Gibson đã lường trước được việc ông sẽ gây ra những tranh cãi gay gắt như thế nào. Một mặt, bộ phim giúp người xem hiểu hơn về nền văn minh cổ đại Trung, Nam Mỹ nói chung và vương quốc Maya nói riêng.

Apocalypto

Apocalypto

Thế nhưng mặt khác, nó cũng nhận được rất nhiều phản đối kịch liệt. Nhiều khán giả và cả những nhà nghiên cứu cho rằng, Maya dưới con mắt Mel Gibson quá man rợ, vô nhân tính. Và họ cho rằng, Mel Gibson đã xuyên tạc lịch sử một cách quá đáng. Và thực tế là, dù cho Mel Gibson có xuyên tạc hay không, dù cho câu chuyện trên phim độ chân thực được bao nhiêu phần trăm, thì chúng ta đều không thể phủ nhận một điều:Apocalypto là một bộ phim hay.

Apocalypto

Kịch bản của Apocalypto thực ra khá đơn giản và đi theo một chiều, không đan chéo tình tiết. Tuy vậy, phim vẫn hấp dẫn người xem nhờ một cốt truyện chặt chẽ, kịch tính đến nghẹt thở. Bộ phim tập trung vào cuộc chạy trốn của Jaguar Paw, sử dụng những pha hành động đẹp mắt và cao trào phim luôn được đẩy lên cao nhất. Do đó, tác phẩm cực kì lôi cuốn người xem dù rằng xung quanh nó thực hư thế nào đến nay người ta vẫn đang tranh cãi. Bàn về yếu tố giải trí và khả năng lôi kéo người xem, Apocalypto đã làm rất tốt. Cộng thêm với việc xử lý hình ảnh ấn tượng, Apocalypto đã tìm được một chỗ đứng rất riêng không lẫn vào đâu được.


Xem Phim Đế Chế Maya, Apocalypto 2006


xem phim Đế Chế Maya viesub, thuyết minh. Apocalypto viesub, Review phim Đế Chế Maya , Spoil phim Đế Chế Maya , Preview phim Đế Chế Maya , lịch chiếu phim Đế Chế Maya. xem Đế Chế Maya vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Apocalypto ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đế Chế Maya tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đế Chế Maya tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đế Chế Maya tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đế Chế Maya tap cuoi, Apocalypto vietsub tron bo, Đế Chế Maya subnhanh, Đế Chế Maya wetv, Đế Chế Maya zingtv, Đế Chế Maya youtube, Đế Chế Maya phimmoi, Đế Chế Maya phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Đế Chế Maya full, Apocalypto online, Đế Chế Maya Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!