Thiên Kim Háo Sắc Phần 2

Unique Lady 2 (2020)

1,348,145

Thông tin

Danh sách tập

Bình luận

Trailer

Download

Series - Các phần khác

Nội dung phim

Thiên Kim Háo Sắc phần 2 (Unique Lady season 2) là sự tiếp tục của phần trước do đạo diễn Nguyên Đức đảm nhận. Phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm xoay quanh một trạch nữ xuyên không đến thế giới ảo trong game để tiếp tục tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.

Xem thêm

Tuyệt Thế Thiên Kim/ Thiên Kim Háo Sắc (Phần 2) có gì đặc sắc?

Đạo diễn đình đám bấm máy

Ở Tuyệt Thế Thiên Kim, đạo diễn Nguyên Đức tiếp tục chuyên trị dòng phim ba xu giải trí với nội dung giải trí đầy chủ đề xuyên không và lấy game làm chủ đạo. Ông là người khá nổi tiếng với việc xây dựng một bộ phim với đề tài xuyên không. Phim được hỗ trợ bởi công ty TNHH truyền thông văn hóa KuYing Thượng Hải nên được đầu tư khá bài bản từ nội dung cho đến tạo hình nhân vật.

Nội dung phim mở ra một chương mới ở phần 2

Trước khi đến Thiên Kim Háo Sắc phần 2, khán giả nên biết nội dung kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh (Trịnh Tư Hoằng thủ vai) sau khi xuyên không trở thành thiên kim Tể tướng, cũng được ban hôn nhưng lại không biết đây chỉ là bắt đầu cho một âm mưu thâm độc. 

Cách duy nhất để trở lại thế giới hiện thực cô buộc phải đóng vai trò chủ đạo trong một trò chơi. Trong quá trình thực hiện trò chơi đó Lâm Lạc Cảnh bất ngờ gặp gỡ lần lượt: uyên thân Vương Chung Vô Mị bá đạo thâm tình tên Liễu Tu Văn, Giang Hiên Vũ một người phong lưu không trói buộc, Hoa Ứng Trì một kiếm sĩ kiêu ngạo và thanh nhã và những linh hồn xấu xa Vương Kim Thần.

Câu chuyện Tuyệt Thế Thiên Kim  từ đây được bùng nổ ra khi phải đối mặt liên tục với tình cảm của nhiều nam nhân khác nhau và trải qua nhiều khó khăn trắc trở. Lâm Lạc Cảnh dần thấy rõ tình cảm của mình nhưng bất kỳ ai cũng rơi dần vào cái bẫy vướng mắc của triều đại cũ và bí ẩn về cuộc đời, càng nguy hiểm càng đáng sợ, hiểm tượng hoàn sinh. Tại thời điểm giữa sự sống và cái chết thì vị Thiên Kiêm Háo Sắc sẽ chọn ai và chọn như thế nào là câu chuyện ở phần 1. Ở phần 2 lại tiếp tục mở ra một chương mới cho câu chuyện của nàng khi phải đặt vào tình cảnh khó xử hơn trước, buộc nàng phải giải quyết.

Dàn diễn viên cũ sẽ góp mặt trong phần 2 Thiên Kim Háo Sắc

Cung Tuấn vai Chung Vô Mị

Diễn viên Cung Tuấn sinh ngày 29-11-1992 tại Thành phố Tứ Xuyên, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Cung Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 1343 trên thế giới và thứ 173 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng.

Trịnh Tưu Hoằng vai Lâm Lạc Cảnh

Trịnh Tưu Hoằng sinh ngày 25 tháng 11 năm 1990 tại Yết Dương, Quảng Đông, là một nữ ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc trực thuộc công ty giải trí Đông Phương Vệ Thị.

Phương Dật Luân vai Liễu Tu Văn

Phương Dật Luân là cái tên khá mới trong làng giải trí Cbiz. Nhờ vào gương mặt điển trai soái ca, đáng yêu ở ngoài đời và khả năng diễn xuất tốt. Anh đang dần khẳng định vị trí của mình cũng như được khán giả mến mộ. Sinh ngày 26 tháng 12 năm 1992 tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, là một nam ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc . Anh là một trong những thành viên M4M của nhóm hát nam gốc. Trước khi đến với dự án phim Thiên Kim Háo Sắc anh từng nổi đình đám qua bộ phim Tiểu Sử Săn Quỷ Của Yan Chi Xia.

Lý Hào vai Hoa Ứng Trì

Lý Hào tốt nghiệp phổ thông vào năm 2007 thì tham gia Mr. Hong Kong, đạt hạng 6 hạng mục thiếu niên, tham gia khóa đào tạo lần thứ 22 của TVB rồi trở thành nghệ sĩ nhà đài.

Lý Hào được yêu thích qua vai diễn A Hào (bạn trai Mã Tử Ni) trong phim Ái Hồi Gia. Bên cạnh đó, anh còn được chú ý qua nhân vật chuyển giới trong Tứ Giác Tình Yêu, đóng cặp với Thái Kỳ Tuấn. Lý Hào thường đóng vai lá xanh trong các phim của TVB.

Lưu Đình Vũ vai Hoa Ứng Vân

Lưu Đình Vũ năm nay 29 tuổi, cô được khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích qua bộ phim "Hậu cung", trong vai Hàm Hương. Nữ diễn viên đến từ Thượng Hải từng tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải khóa 06. Mặc dù đóng vai phụ trong Tuyệt Thế Thiên Kim phần 2 nhưng cô cũng có trong mình một số tác phẩm nổi tiếng như Thiên Sinh Vô Tài, Thâm Cung Điệp Ảnh, Hậu Cung, Linh Châu, Đường Cung Yên hay Tiên Hiệp Kiếm.

Lý Đình Triết vai Chung Thế Ly

Lý Đình Triết, anh sinh năm 1988, học cùng khoá với Đậu Kiêu ở khoa biểu diễn học viện điện ảnh Bắc Kinh. Năm 14 tuổi, Lý Đình Triết một mình từ quê nhà ở An Huy đến Bắc Kinh học tập. Dù điều kiện sống khó khăn nhưng anh vẫn không từ bỏ đam mê diễn xuất. Năm 2008, Lý Đình Triết trúng tuyển đồng thời 5 trường đại học là Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hí kịch trung ương, Học viện nghệ thuật Nam Kinh, Đại học sư phạm Bắc Kinh và Đại học Đồng Tế Thượng Hải. Cuối cùng anh chọn Bắc Ảnh. Bộ phim đầu tay là Võ Tắc Thiên Bí Sử ra mắt năm 2011. Năm 2017, lần đầu hợp tác với Nhậm Gia Luân trong phim dân quốc Thu Thiền.

Ngoài ra phim có sự góp mặt của các diễn viên khác như Lưu Thiên Bảo vai Trương Tắc, Dư Thiên Dực vai Giang Hiên Vũ, Y Toa vai Hỉ Tước, Khâu Ngạo Hiên vai Kim Thần.

Không riêng gì Thiên Kim Háo Sắc/ Tuyệt Thế Thiên Kim phần 2, hầu hết bộ phim xuyên không nào cũng vậy bất kỳ ai rơi vào cái bẫy vướng mắc của triều đại cũ thì cũng phải trải qua bao khó khăn, thách thức, nguy hiểm đáng sợ. Tại thời điểm giữa sự sống và cái chết Lâm Lạc Cảnh đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý ở phần trước. Vậy đến với phần 2 thì vị thiên kim này sẽ như thế nào và liệu có tạo nên được kỳ tích để đem lại cảm xúc cho khán giả hay không? Hãy cùng theo dõi Thiên Kim Háo Sắc phần 2 trên BiluTV vào ngày 24/12/2020.


Xem Phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2, Unique Lady 2 2020

Official Trailer

Album Phim Này Tham Gia

xem phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 viesub, thuyết minh. Unique Lady 2 viesub, Review phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 , Spoil phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 , Preview phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 , lịch chiếu phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2. xem Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Unique Lady 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 tap cuoi, Unique Lady 2 vietsub tron bo, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 subnhanh, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 wetv, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 zingtv, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 youtube, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 phimmoi, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 full, Unique Lady 2 online, Thiên Kim Háo Sắc Phần 2 Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!