Chung Cực Bút Ký

The Lost Tomb: Ultimate Note (2020)

1.107.642

Thông tin

Danh sách tập

Bình luận

Trailer

Download

Nội dung phim

Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký (Ultimate Note - 2020), là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Tam Phái Nam Khúc, từng nhiều lần chuyển thể thành phim qua các phiên bản của Hầu Minh Hạo - Thành Nghị (2018), Tỉnh Bách - Lộc Hàm (2016), Dương Dương - Lý Dịch Phong (2015) và mới đây nhất là của Tăng Thuấn Hy đảm nhận vai chính.

Xem thêm

Review chi tiết phim Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký (2020)

Nội dung phim

Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký kể về Ngô Tà, anh chỉ thấy hứng thú với kinh nghiệm thực tế của chú ba thế nhưng cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một âm mưu vô cùng to lớn sau khi xem những cuộn băng cassette của chú mình. Và rồi Ngô Tà gặp được nhóm người với những mục đích khác nhau trong quá trình dấn thân vào nguy hiểm như Giải Vũ Thần, Trương Khởi Linh,..  Sau đó họ thành lập một nhóm cùng nhau hành động với 6 người.

Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản, thế nhưng Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ và buộc mọi người trong nhóm phải đến nhà cũ của Trương Khởi Linh để tìm ra đáp án giải đáp bí mật, thế nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ nên đành phải từ bỏ.

Về sau Ngô Tà quen biết được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn nhờ vào tấm bản đồ mô phỏng. Không may, Bàn Tử và Trương Khởi Linh đột nhiên bạch vô âm tín, tất cả bí mật đều chưa được giải đáp. Ngô Tà bị thương nặng, Giải Vũ Thần lại muốn Ngô Tà đóng giả làm chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết định.

Chung Cực Bút Ký sở hữu dàn diễn viên cực xịn

Nhìn chung dàn diễn viên của những phiên bản trên, phiên bản webdrama này có phần nổi trội hơn về mọi mặt. Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký với sự tham gia của một số diễn viên như Tăng Thuấn Hy, Tiêu Vũ Lương, Thành Phương Húc, Cáp Ni Khắc Tư,..

Tăng Thuấn Hy vai Ngô Tà

Tằng Thuấn Hy gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc Đoàn thiếu niên cực khách FRESH. Sau đó, Tằng Thuấn Hy tiếp tục phát triển với vai trò là ca sĩ, người mẫu ảnh và diễn viên. Tuy chưa phải là gương mặt quá nổi bật nhưng cũng có khá nhiều thành tựu đáng ghi nhớ. Trước khi đến với dự án phim Chung Cực Bút Ký lần này nam diễn viên sinh năm 1997 được chú ý đến sau khi tham gia loạt phim trong 2015 như Hoan Hỉ Mật Thám, Trạch Thiên Ký, Mất Kiểm Soát: U Linh Xe,..

Và gần nhất đây anh thu hút một lượng người hâm mộ lớn sau vai diễn Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019). Được đánh giá là một trong những diễn viên thế hệ trẻ của ngành giải trí hiện nay, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Tăng Thuấn Hy vẫn được nhiều lời khen về sự cố gắng ham học hỏi diễn xuất của mình.


Xem Phim Chung Cực Bút Ký, The Lost Tomb: Ultimate Note 2020


xem phim Chung Cực Bút Ký viesub, thuyết minh. The Lost Tomb: Ultimate Note viesub, Review phim Chung Cực Bút Ký , Spoil phim Chung Cực Bút Ký , Preview phim Chung Cực Bút Ký , lịch chiếu phim Chung Cực Bút Ký. xem Chung Cực Bút Ký vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Lost Tomb: Ultimate Note ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chung Cực Bút Ký tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chung Cực Bút Ký tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chung Cực Bút Ký tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chung Cực Bút Ký tap cuoi, The Lost Tomb: Ultimate Note vietsub tron bo, Chung Cực Bút Ký subnhanh, Chung Cực Bút Ký wetv, Chung Cực Bút Ký zingtv, Chung Cực Bút Ký youtube, Chung Cực Bút Ký phimmoi, Chung Cực Bút Ký phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Chung Cực Bút Ký full, The Lost Tomb: Ultimate Note online, Chung Cực Bút Ký Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!