Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi

WISH YOU : Your Melody In My Heart (2020)

170,840

Thông tin

Danh sách tập

Bình luận

Download

Nội dung phim

Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi kể về Kang In Soo là một ca sĩ có tinh thần tự do, yêu âm nhạc, đang biểu diễn trên đường phố. Cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay quanh âm nhạc. Được bạn bè ủng hộ, In Soo hy vọng một ngày nào đó sẽ biến tình yêu âm nhạc của mình thành sự nghiệp của mình. Nhưng làm được điều đó không hề dễ dàng. Không từ bỏ ước mơ của mình, In Soo tiếp tục hát rong, ngày này qua ngày khác. Trong khi người bạn thân nhất của anh, Choi Min Sung, quay lại các màn trình diễn của anh ấy và tải chúng lên YouTube. Không ai trong số họ biết rằng màn trình diễn của In Soo đã thu hút sự chú ý của một người có thể thay đổi cuộc đời của nhạc sĩ trẻ mãi mãi. Là một tay chơi keyboard làm việc tại một công ty thu âm lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những tài năng mới. Sau khi tình cờ xem được các video của In Soo, Sang Yi đã trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ. Tin chắc rằng In Soo có thể làm nên điều đó, Sang Yi đề xuất anh tham gia dự án khám phá tân binh của công ty mình. Nhìn thấy cơ hội từ lời mời này, In Soo chấp nhận lời đề nghị và sớm chuyển đến sống cùng công ty với Sang Yi. Khi cả hai sống và làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ ngày càng phát triể. Và dần dần, tình cảm mới bắt đầu nảy nở. Thật không may, khi tình cảm của họ phát triển, thì những chướng ngại cản đường họ cũng xuất hiện. Liệu In Soo và Sang Yi có thể tìm ra cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ phai nhạt trước khi có cơ hội nở rộ?

Xem thêm

Xem Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi, WISH YOU : Your Melody In My Heart 2020


xem phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi viesub, thuyết minh. WISH YOU : Your Melody In My Heart viesub, Review phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi , Spoil phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi , Preview phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi , lịch chiếu phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi. xem Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim WISH YOU : Your Melody In My Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tap cuoi, WISH YOU : Your Melody In My Heart vietsub tron bo, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi subnhanh, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi wetv, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi zingtv, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi youtube, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phimmoi, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi full, WISH YOU : Your Melody In My Heart online, Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!