Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão

You Complete Me (2020)

2.954.174

Thông tin

Danh sách tập

Bình luận

Trailer

Download

Nội dung phim

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão xoay quanh Cao Sơn là một người làm trong ngành tài chính có IQ cao và tinh thông tính toán, anh vẫn luôn canh cánh về sự thật của việc bố mình bị chết bất ngờ năm đó. Để tìm ra sự thật, anh một mình tới Ma Thiên để xin việc rồi lại tình cờ yêu Lâm Ốc, một cô gái có IQ cao, luôn lên kế hoạch mọi việc trong tầm tay mình. Sự xuất hiện của anh đã làm đảo lộn mọi kế hoạch của cô, sự xuất hiện của cô là điểm sáng trong thế giới tăm tối của anh. Hai người bên nhau cùng trải qua khó khăn gian khổ, nhưng rồi lại vì một hiểu lầm không thể tha thứ mà chia xa. Hai năm sau, hai người gặp lại, để níu kéo Lâm Ốc, Cao Sơn đã lập một kế hoạch "theo đuổi tình yêu"

Xem thêm

Review chi tiết phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian

Nội dung phim

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Mạt Lợi. Sau khi tạo nên mối thâm thù giữa Cao Sơn và Tần Thịnh Sinh, tuy nhiên Cao Sơn lại đem lòng yêu con gái Tần Thịnh Sinh là Tần Ốc, chuyện tình của họ gặp không ít khó khăn để trở về bên nhau.

Nhìn chung, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian nói về thương trường, yêu hận tình thù và phải trải qua rất nhiều trắc trở thì Tần Ốc và Cao Sơn mới có thể về với nhau.

Diễn viên

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai Cao Sơn, cha của anh từng thất bại trong kinh doanh vì cha của Lâm Ốc.

Kiều Hân

Là một nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô được công nhận với vai trò là Guan Ju Er trong Ode to Joy và Ode to Joy 2. Kiều Hân sẽ vào vai cô gái tên Lâm Ốc, giữa cô và Cao Sơn có mối thâm thù khó giải.

Một số thông tin mới nhất về phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian

Sau khi phim tung ra poster và trailer đầu tiên đã khiến fan thích thú khi biết đây là dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Mạt Lê. Bên cạnh đó cũng có không ít người tố đạo nhái phong cách của phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương của Bạch Lộc và La Vân Hi. Ngoài ra, có một số cách quay cũng giống nhau như một khi xem qua trailer.

Mặt khác, Kiều Hân cũng đang trở thành tâm điểm của sự bàn luận dù cô đã thoát khỏi các vai diễn sinh viên, yếu đuối mỏng manh để trở thành một nhân viên văn phòng có bản lĩnh nhưng cô vẫn bị xem là cách diễn không đa dạng, muôn màu.

Còn về phía nam chính, Hồ Nhất Thiên vẫn thể hiện khí thế cao ngạo, bản lĩnh của một người quyền thế. Được biết đây là lần đầu tiên mà nam diễn viên 26 đảm nhận vai phản diện sau hàng loạt vai diễn năng động, tràn đầy sức sống trẻ.


Xem Phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão, You Complete Me 2020


xem phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão viesub, thuyết minh. You Complete Me viesub, Review phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão , Spoil phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão , Preview phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão , lịch chiếu phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão. xem Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim You Complete Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão tap cuoi, You Complete Me vietsub tron bo, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão subnhanh, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão wetv, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão zingtv, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão youtube, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão phimmoi, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão full, You Complete Me online, Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!