Làn Gió Mới Của Kaleido Star

Kaleido Star: New Wings (2003)

4,519

Nội dung phim

Sora một cô gái trẻ Nhật Bản đến nước Mỹ để thực hiện ước mơ của mình, đó là trở thành phần nhỏ trái tim, một thành viên của Kaleido Stage. Một sĩ quan cảnh sát loại mang đến cho cô một chuyến đi để Kaleido Stage, nhưng cô phát hiện ra rằng cô đã bỏ lỡ buổi thử giọng của mình, một hành động mà thần tượng của mình, Layla Hamilton, khuyên cô trở về Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi một nghệ sĩ bị thương, Kalos, chủ sở hữu của xiếc, đem lại cho mình để thực hiện. Sora, làm nhục bởi những nỗ lực không thành công của mình, quyết định trở về Nhật Bản. Kalos, khi nhìn thấy đuổi trước đây của cô, xem xét lại và thông báo cho Layla rằng hiệu suất của Sora cuối cùng sẽ có hành động chính tại các rạp xiếc, thu nhập đối miễn cưỡng của cô Các thành viên khác của Kaleido Stage, đặc biệt là Layla, không hài lòng với Sora. Với sự giúp đỡ của người quản lý sân khấu Ken Robbins, người biểu diễn Mia Guillem và Anna Heart, trẻ Marion Begnini, cũng như rất nhiều công việc khó khăn và quyết tâm, Sora bắt đầu kiếm được sự tôn trọng của những người xung quanh cô. Tính cách của cô cuối cùng đã kiếm được sự tôn trọng của những người biểu diễn cũng như một số vai trò ngày càng lớn trong sản xuất. Cô cũng kết bạn với Layla theo thời gian.

Xem thêm

Xem Phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star, Kaleido Star: New Wings 2003


xem phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star viesub, thuyết minh. Kaleido Star: New Wings viesub, Review phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star , Spoil phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star , Preview phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star , lịch chiếu phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star. xem Làn Gió Mới Của Kaleido Star vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kaleido Star: New Wings ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Làn Gió Mới Của Kaleido Star tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Làn Gió Mới Của Kaleido Star tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Làn Gió Mới Của Kaleido Star tap cuoi, Kaleido Star: New Wings vietsub tron bo, Làn Gió Mới Của Kaleido Star subnhanh, Làn Gió Mới Của Kaleido Star wetv, Làn Gió Mới Của Kaleido Star zingtv, Làn Gió Mới Của Kaleido Star youtube, Làn Gió Mới Của Kaleido Star phimmoi, Làn Gió Mới Của Kaleido Star phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Làn Gió Mới Của Kaleido Star full, Kaleido Star: New Wings online, Làn Gió Mới Của Kaleido Star Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!