Kim Tịch Hà Tịch

Twisted Fate of Love (2020)

2,264,256

Nội dung phim

Kim Tịch Hà Tịch kể về hai anh em: một trong duyên dáng và thanh lịch, các rực rỡ khác nhưng thấp trọng, tìm mối quan hệ chặt chẽ-Đan của họ bị hỏng khi họ rơi cho cùng một người phụ nữ. Dưới ảnh hưởng của đồng nhạc, hai người trong số họ trở lại với nhau

Xem thêm

Nội dung phim Kim Tịch Hà Tịch ly kỳ, hấp dẫn người xem từ đầu đến cuối

Kim Tịch Hà Tịch review

Dưới thời Đại Dận, sau khi nữ chính Đông Nguyệt chịu mọi sự đau khổ chết đi thì được tái sinh quay về trước thời gian chiến loạn. Cô lập kế hoạch ám sát phản thần Lục Viễn Đồng, sau đó gặp được Phùng Tịch là một gian thần vừa đánh vừa giúp, hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Cao trào Kim Tịch Hà Tịch bắt đầu khi Phùng Tịch chết vì cứu Đông Nguyệt, mọi chuyện xuất phát từ khi Phùng Tịch không từ thủ đoạn khiến Đông Nguyệt hiểu lầm, Đông Nguyệt quyết định đi giết Lục Viễn Đồng một mình. Sau đó Phùng Tịch vì cứu cô mà chết.

Đông Nguyệt lại được tái sinh lần 2, lần này thay vì nghi ngờ thì cô lại chọn tin tưởng Phùng Tịch nhưng Phùng Tịch lại quên cô. Cô muốn giúp Phùng Tịch lấy lại ký ức nhưng lại không nhẫn tâm để Phùng Tịch bị tổn thương thêm lần nữa, nên Đông Nguyệt đành lấy người xa lạ âm thầm bảo vệ Phùng Tịch. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến Phùng Tịch đã yêu Đông Nguyệt lần nữa, anh không tiếc mạng sống của mình đồng quy vu tận với Lục Viễn Đồng để thành toàn nguyện vọng của người mà mình thương Đông Nguyệt.

Đông Nguyệt đã tái sinh lần thứ ba để cứu Phùng Tịch. Cô đã giúp giải oan cho gia tộc bị xử án sai sau khi biết được thân phận của anh, cùng anh phò tá Tam hoàng tử lên ngôi, đánh bại Lục Viễn Đồng, giúp thiên hạ thái bình. Nhưng rồi sinh mạng của Đông Nguyệt gần như biến mất do chịu ảnh hưởng của nghịch chuyển thời gian, Phùng Tịch không cam tâm đánh mất đi người mình  yêu nên đã âm thầm giúp Đông Nguyệt kéo dài sinh mạng thì lại bị Đông Nguyệt phát hiện. Cô bỏ đi không lời từ biệt, Phùng Tịch đi tìm khắp nơi, cho đến khi gặp lại trước gió dưới trăng, Đông Thanh (cây sồi) nở hoa,..

Phim được thu hút bởi cặp diễn viên chính siêu đình đám

Dàn diễn viên tham gia trong phim Kim Tịch Hà Tịch

Phim Kim Tịch Hà Tịch (Twisted Fate Of Love 2020) là bộ phim truyền hình dài tập thể loại cổ trang, tình cảm do Kim Hạn và Tôn Di đảm nhận vai chính.

Tôn Di và Kim Hạn trong buổi họp báo phim Kim Tịch Hà Tịch ngày 23/11/2020

Tôn Di và Kim Hạn trong buổi họp báo phim Kim Tịch Hà Tịch ngày 23/11/2020

Tôn Di

Nữ diễn viên sinh năm 1993 bước chân vào ngành giải trí Hoa Ngữ từ năm 2013, đồng thời còn góp mặt vào phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện vô cùng nổi tiếng cùng năm. Trước khi đến với dự án phim Kim Tịch Hà Tịch Tôn Di được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích từ bộ phim Bởi Vì Gặp Được Em và Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Kim Hạn

Nam thần sinh năm 1993 tốt nghiệp học viện âm nhạc Bắc Kinh chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2012 nhưng Kim Hạn cũng từng đóng qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Cẩm Tú Vị Ương hay Sở Kiều Truyện. Nam diễn viên đã có trong tay hơn chục năm diễn xuất và trong đó nổi tiếng qua hình tượng tổng tài như Bao Soái Ca trong ngôn tình khác, Kim Hạn đã thành công đốn tim không biết bao trái tim của thiếu nữ, trở thành diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí Trung Quốc hiện nay.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ đình đám trong giới điện ảnh Hoa Ngữ như:

- Đàn Kiện Thứ vai Bàng Ngọc

- Nguyễn Cự vai Mộ Dung Nghệ

- La Thu Vận vai Tử Diên/Minh Châu

- Triệu Hân vai Phùng Quý phi

- Dư Thừa Ân vai Đạo Nhạc

- Lữ Thần Duyệt vai Tiểu Vấn Tâm

- Trương Chí Kiên vai Lục Viễn Đồng

- Vương Đông vai Vấn Nghiệp

- Hải Linh vai Lý Ngữ Nhu

- Trịnh Quốc Lâm vai Hoàng Đế

- Vương Húc Đông vai Lư Xuyên

- Hồng Kiếm Đào vai An Hầu

- Thẩm Bảo Bình vai Phương Nguyên

Phim về Phùng Tịch và Bàng Ngọc vốn là huynh đệ chí cốt vào sinh ra tử nhưng cả hai lại âm dương đôi đường vì sự xuất hiện của một nữ nhân tên Đông Nguyệt. Về sau dưới sự nỗ lực của Đông Nguyệt cả hai huynh đệ họ đã hóa giải được sự hiểu lầm, cùng nhau phò tá Bàng Ngọc trở thành đại minh quân.


Xem Phim Kim Tịch Hà Tịch, Twisted Fate of Love 2020


xem phim Kim Tịch Hà Tịch viesub, thuyết minh. Twisted Fate of Love viesub, Review phim Kim Tịch Hà Tịch , Spoil phim Kim Tịch Hà Tịch , Preview phim Kim Tịch Hà Tịch , lịch chiếu phim Kim Tịch Hà Tịch. xem Kim Tịch Hà Tịch vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Twisted Fate of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kim Tịch Hà Tịch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kim Tịch Hà Tịch tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Tịch Hà Tịch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kim Tịch Hà Tịch tap cuoi, Twisted Fate of Love vietsub tron bo, Kim Tịch Hà Tịch subnhanh, Kim Tịch Hà Tịch wetv, Kim Tịch Hà Tịch zingtv, Kim Tịch Hà Tịch youtube, Kim Tịch Hà Tịch phimmoi, Kim Tịch Hà Tịch phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Kim Tịch Hà Tịch full, Twisted Fate of Love online, Kim Tịch Hà Tịch Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!