Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Eternal Love of Dream (2020)

31,758,561

Thông tin

Danh sách tập

Bình luận

Trailer

Download

Series - Các phần khác

Nội dung phim

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là câu chuyện xoay quanh Bạch Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Vì muốn tìm tiên quả có khả năng "cải tử hoàn sinh" trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh và dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu. Bạch Phượng Cửu là cô gái xinh đẹp, đáng yêu, dám yêu dám hận. Vì tình cảm dành cho Đông Hoa, Phượng Cửu chẳng tiếc bất cứ thứ gì. Ngược lại, Đông Hoa Đế Quân lại là vị thần tiên có phép thuật cao cường, được cả tứ hải bát hoang ngưỡng mộ. Do đã sống trong trời đất quá lâu, Đông Hoa dần mất đi cảm xúc về tình yêu đôi lứa. Đông Hoa nổi tiếng là vị thần tiên không biết yêu là gì, người luôn được ví là "hòn đá vô tri" đã đạt đến cảnh giới tối cao.

Xem thêm

Review Phim Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối sự thành công của "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", "Chẩm thượng thư" là một trong những bộ phim gây bão cộng đồng mạng đầu năm 2020. "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Vì muốn tìm tiên quả có khả năng "cải tử hoàn sinh" trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược.

Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng vô tình lạc vào ảo mộng huyền cảnh và dần nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu. 

Bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng. Ảnh: Weibo

Bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng. Ảnh: Weibo

Nếu Đông Hoa Đế Quân là người mưu mẹo và hay trêu chọc người khác thì Phượng Cửu là một tiểu hồ ly cố chấp và hay nhõng nhẽo. Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau. Yêu nhau nhưng cả hai không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Trải qua nhiều biến cố với bao thăng trầm, Phượng Cửu và Đông Hoa đã tìm được đến bến bờ của hạnh phúc, trọn đời bên nhau. 

Đảm nhận vai chính của bộ phim "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Đây là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Lần tái xuất này, cô được đánh giá đã có những tiến bộ so với thời gian trước đó về lối diễn xuất và phối hợp với bạn diễn.

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen. Ảnh: Weibo

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen. Ảnh: Weibo

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Chẩm thượng thư" nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Trang phục của nữ diễn viên được thiết kế tinh xảo với họa tiết thêu tay tỉ mỉ, toát lên thần thái, tiên khí của nhân vật Phượng Cửu. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Dương Mịch, Trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu,...

Cùng tác giả và cùng nằm trong một loạt truyện nên không khó để nhận ra "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" và "Chẩm thượng thư" có phong cách xây dựng và phát triển tình cảm khá tương tự nhau.

"Chẩm thượng thư" là tác phẩm được người hâm mộ chờ đợi, sau thành công của dự án đình đám "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" (năm 2017).


Xem Phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Eternal Love of Dream 2020

Official Trailer

Album Phim Này Tham Gia

xem phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư viesub, thuyết minh. Eternal Love of Dream viesub, Review phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , Spoil phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , Preview phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , lịch chiếu phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư. xem Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Eternal Love of Dream ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư tap cuoi, Eternal Love of Dream vietsub tron bo, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư subnhanh, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư wetv, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư zingtv, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư youtube, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư phimmoi, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư full, Eternal Love of Dream online, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!