Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc)

Descendants Of The Sun (2016)

8,752,214

Nội dung phim

Phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem. Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm tăng sự chờ đợi của người hâm mộ.

Xem thêm

Review phim Hậu Duệ Mặt Trời (bản Hàn Quốc) năm 2016

Đầu tiên phải kể đến đó là: Mãn nhãn. Đẹp từ người đến cảnh.

Tiếp theo là do phim không đề cập đến quá nhiều chuyện yêu đương như một số phim khác, tính ra thì hoạt động nghề nghiệp và tình cảm cũng chiếm được thời lượng 50:50, đối với tôi như vậy là đủ, không quá ủ ê về tình cảm, cũng không quá khô khan về nghề nghiệp

Sau nữa là diễn xuất của các diễn viên chính quá ổn. Nói thế này thì cũng xem như thừa thôi bởi dù sao 2 diễn viên chính cũng thuộc giới thực lực, cũng có tên tuổi.

Sau cùng, có rất nhiều đoạn cao trào được đẩy lên, rồi những nút thắt được gỡ ra, những đoạn lên xuống cảm xúc không làm cho người xem mệt mỏi, cũng có đủ hài hước để có thể cười được, cũng có đủ xúc động để rơi được chút nước mắt.

Những điều trên là cảm nhận có tính khách quan của tôi. Còn thực tế là khi xem phim tôi có rất nhiều suy nghĩ chủ quan trong đó, chi phối không hề nhỏ đến cảm xúc khi xem phim.

Đầu tiên là chuyện nghề của các nhân vật trong phim. Bối cảnh được xây dựng là thời hiện tại, với nghề nghiệp là bộ đội và bác sỹ, hai nghề rất được tôn trọng bởi những gì họ đã làm được. Tuy nhiên những gì tôi đọc được trước đây khiến tôi không có cảm tình đối với quân đội Hàn Quốc, biết là chuyện của quá khứ, nhưng đôi khi định kiến là thứ rất khó để thay đổi.

Hôm trước có đọc một comment ở đâu đó nói rằng có phải truyền thông quá ưu ái cho Song Joong Ki so với Song Hye Kyo không. Bản thân tôi lúc đó chưa xem phim, nhưng cũng suy nghĩ rằng thực tế những gì truyền thông đang làm thì đúng là vậy. Cho đến bây giờ khi đã xem xong phim, tôi có thể hiểu được tại sao Song Joong Ki lại được từ truyền thông cho đến chính quyền Hàn Quốc ưu ái đến vậy. Song Joong Ki đã thể hiện được một người quân nhân rất đẹp, rất đáng ngưỡng mộ, rất đáng tự hào. Cùng là nhân vật của kịch bản ấy, nhưng tôi nghĩ rằng không phải diễn viên thực lực nào cũng hoàn thành tốt vai diễn đó bằng diễn viên này, ngoại hình đẹp, ánh mắt rất có hồn. Quả thực là xem xong phim này, ấn tượng đọng lại của tôi phần lớn là về Song Joong Ki, lấn át hẳn những nhân vật khác, kể cả partner của anh trong phim này là Song Hye Kyo.

Cuối cùng là cảm nhận của tôi về cặp đôi Song – Song. Song Hye Kyo được xem là mỹ nhân không tuổi, tôi thừa nhận là chị này có một vẻ đẹp rất ổn, rất bắt mắt, và cũng khó đoán được tuổi. Nhưng có lẽ là do Song Joong Ki cũng là một người có khuôn mặt quá baby, cộng thêm couple này chênh lệch ngoài đời thực khá nhiều tuổi nên khi nhìn gương mặt 2 người cùng một lúc tôi thấy họ khá là chênh nhau.


Xem Phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc), Descendants Of The Sun 2016

Official Trailer


xem phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) viesub, thuyết minh. Descendants Of The Sun viesub, Review phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) , Spoil phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) , Preview phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) , lịch chiếu phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc). xem Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Descendants Of The Sun ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) tap cuoi, Descendants Of The Sun vietsub tron bo, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) subnhanh, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) wetv, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) zingtv, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) youtube, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) phimmoi, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) full, Descendants Of The Sun online, Hậu Duệ Mặt Trời (Hàn Quốc) Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!